Ninh Bình: Gần 1.200 người được tư vấn, xét nghiệm HIV Hoạt động của Dự án Quỹ toàn cầu phòng, chống HIV/AIDS đã góp phần không nhỏ trong việc giảm tỷ lệ lây nhiễm HIV trên địa bàn tỉnh Ninh Bình. Góp phần hướng tới mục tiêu 3 không: không còn người nhiễm mới HIV, không còn người tử vong do...
Mỹ hỗ trợ Việt Nam phòng, chống HIV/AIDS bền vững Ngày 27/7, Cơ quan Phát triển Quốc tế Mỹ (USAID) công bố một dự án mới kéo dài 5 năm, trị giá 26 triệu USD giúp tăng cường và duy trì bền vững công tác phòng, chống HIV/AIDS tại Việt Nam.
Vĩnh Long: Gần 1.760 được tiếp cận Dự án VAAC-US.CDC Nhờ việc triển khai Dự án Hỗ trợ Phòng, chống HIV/AIDS tại Việt Nam (Dự án VAAC-US.CDC), đã có 1.758 người được tiếp cận dự án, tiến tới giảm thiểu số người nhiễm mới HIV trên địa bàn tỉnh.
Sơn La: Thay đổi hành vi tại các thôn bản khu vực biên giới nguy cơ cao Trong thời gian tới, Sơn La sẽ nỗ lực vận động toàn cộng đồng phải tham gia tuyên truyền trong phòng chống ma túy, HIV/AIDS, coi đó là trách nhiệm chung, đặc biệt hướng tới thay đổi hành vi tại các thôn bản khu vực biên giới có nguy cơ...
Tăng cường hợp tác cung ứng thuốc điều trị cho người nhiễm HIV/AIDS Để thực hiện được việc cung ứng thuốc điều trị cho người nhiễm HIV/AID từ Quỹ Bảo hiểm Y tế, Bảo hiểm Xã hội Việt Nam đang tăng cường hợp tác trong cung ứng thuốc điều trị cho người nhiễm HIV/AIDS.