Khánh Hòa: Tăng cường quản lý nguồn nhân lực trong phòng, chống HIV/AIDS Là 1 trong 7 tỉnh, thành trong cả nước được thụ hưởng dự án “Thúc đẩy quản lý nguồn nhân lực trong phòng, chống HIV/AIDS”, do tổ chức Expertise France tài trợ. Dự án sẽ góp phần giúp tỉnh Khánh Hòa sớm đạt mục tiêu chấm dứt dịch bệnh HIV/AIDS...
K=K: Chiến dịch nhân văn cho những người từng bị coi ‘vô phương cứu chữa’ Nhờ sự bền bỉ, bài bản và quyết tâm, công tác phòng chống đại dịch HIV/AIDS của Việt Nam trong 30 năm qua đã đạt được những thành quả vượt bậc. Đáng chú ý, nước ta nằm trong 4 nước dẫn đầu thế giới về tỉ lệ bệnh nhân đạt...
Thúc đẩy quản lý nguồn nhân lực để đạt mục tiêu 90-90-90 Nhằm góp phần thực hiện Chiến lược Quốc gia phòng, chống HIV/AIDS đến năm 2020 và tầm nhìn 2030, Hà Nội triển khai Dự án nghiên cứu “Thúc đẩy quản lý nguồn nhân lực trong phòng chống HIV/AIDS để đạt mục tiêu 90-90-90”.
Không lây truyền HIV nếu tải lượng virus thấp dưới ngưỡng phát hiện Người nhiễm HIV sẽ không làm lây truyền HIV cho người khác nếu họ được điều trị bằng thuốc kháng virus và có tải lượng virus thấp dưới ngưỡng phát hiện.
Thanh Hóa: Dự án Quỹ Toàn cầu góp phần thay đổi nhận thức của cộng đồng Các hoạt động can thiệp, giảm tác hại dự phòng lây nhiễm HIV, xét nghiệm HIV tự nguyện đều hoạt động có hiệu quả, góp phần không nhỏ trong công tác phòng, chống HIV/AIDS của tỉnh.