'HIV + Yêu': Phá bỏ định kiến về HIV Dự án 'HIV + Yêu' do Tổ chức Hợp tác vì sự Phát triển Y tế Việt Nam (HAIVN) phối hợp với Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh Mỹ (U.S.CDC) thực hiện đã thu hút hơn 8 triệu người xem, ủng hộ trong vòng 2 tuần.
Bắc Ninh: Tư vấn, xét nghiệm HIV cho 60 nghìn người Nhờ việc triển khai Dự án Quỹ Toàn cầu phòng, chống HIV/AIDS, trong năm 2019, toàn tỉnh đã tư vấn, xét nghiệm HIV cho hơn 60 nghìn trường hợp, trong đó Quỹ hỗ trợ tư vấn xét nghiệm HIV cho 8.949 người.
Mở rộng để nâng tầm ảnh hưởng của PrEP tại Việt Nam Kể từ khi PrEP - dự phòng trước phơi nhiễm HIV lần đầu xuất hiện tại Việt Nam với chương trình thí điểm "Chuẩn bị sẵn sàng cho PrEP" khởi xướng vào năm 2017, đến nay đã có hơn 6.000 người tham gia chương trình PrEP.
Nhóm Tư vấn và Hỗ trợ khách hàng: Kinh nghiệm từ Bình Dương Sự kỳ thị và phân biệt đối xử là rào cản đối với việc tiếp cận và sử dụng dịch vụ y tế HIV trên toàn cầu. Thời gian chờ đợi lâu trong khi thời gian khám bệnh quá ngắn đã ảnh hưởng trực tiếp đến khách hàng. Do đó,...
Bảo đảm quản lý, mua sắm tập trung cấp quốc gia thuốc ARV bằng quỹ BHYT Chuyển đổi thành công điều trị ARV từ viện trợ sang BHYT là một trong những thành công của Việt Nam trong công tác phòng chống HIV/AIDS. Nhiều hoạt động đã được triển khai đồng bộ kiện toàn hơn 400 cơ sở điều trị, đấu thầu thuốc ARV tập trung,...