Đà Nẵng: Điểm tựa tinh thần vững chắc cho người nhiễm HIV Một số người nhiễm HIV đã tìm đến các đồng đẳng viên (ĐĐV) thuộc Nhóm chăm sóc tại nhà và cộng đồng (Khoa Phòng chống HIV/AIDS và quản lý điều trị nghiện chất, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật thành phố) với mong muốn được hỗ trợ điều trị và...
Tuyên Quang: Nghị lực của những người nhiễm HIV Mang trong mình căn bệnh thế kỷ, nhiều người bị nhiễm HIV đã từng đi qua khoảng thời gian đen tối nhất của cuộc đời khi sức khỏe và tinh thần đều suy kiệt. Nhưng bằng nghị lực phi thường cũng như niềm tin với cuộc sống, họ đã vươn...
Hơn 5 nghìn bạn tình tuyệt vọng vì nam tài tử nhiễm HIV Charlie Sheen tiết lộ mình bị nhiễm HIV năm 2015. Điều đáng nói, ông chia sẻ đã quan hệ với hơn 5.000 người mà không sử dụng biện pháp an toàn.
Tâm sự cay đắng của chàng trai 30 tuổi bị nhiễm HIV Tôi bỏ nhà đi biền biệt, tôi sống lang bạt đủ mọi nơi. Sau những tháng ngày sống buông thả, trong một trận ốm nặng tôi đi xét nghiệm và nhận kết quả bị nhiễm HIV.
Niềm hạnh phúc của những người mẹ nhiễm HIV Nhờ được tư vấn, điều trị ARV (thuốc kháng virus HIV) đã mang lại niềm hạnh phúc cho những người mẹ nhiễm HIV muốn sinh con khỏe mạnh ở Thừa Thiên-Huế.