Gieo sự sống ở “vùng đất chết” - Nơi hồi sinh những mảnh đời nhiễm H Từng chìm trong bóng tối của ma túy, HIV/AIDS, xã Kim Sơn 1 được ví như vùng đất chết, nay đã dần hồi sinh nhờ CLB Tình thương dành cho người nhiễm H.
Nhóm Trăng khuyết: Nhiều hoạt động tuyên truyền phòng, chống HIV/AIDS Nhóm Trăng khuyết hoạt động dưới sự điều phối của Trung tâm Nâng cao Chất lượng cuộc sống (Life Center), do Dự án Vusta - Dự án Quỹ Toàn cầu phòng, chống HIV/AIDS tài trợ.
Nhóm Full House: Tích cực tuyên truyền, hỗ trợ dự phòng về HIV/AIDS Dưới sự tài trợ của Dự án Vusta - Dự án Quỹ Toàn cầu phòng, chống HIV/AIDS, nhóm Full House hoạt động với sứ mệnh “Vì một cộng đồng lành mạnh, chủ động để không một ai bị bỏ lại phía sau”.
Phòng, chống HIV/AIDS ở Việt Nam: Những kết quả khả quan Gần 40 năm đã trôi qua kể từ khi con người phát hiện ra HIV tại Mỹ, đến nay thế giới đã có hơn 70 triệu người bị nhiễm HIV và cũng có trên 35 triệu người đã chết do AIDS. Có lẽ trong lịch sử loài người, HIV/AIDS là...
Việt Nam đạt được bước tiến lớn nhất khu vực châu Á –TBD trong khống chế lây lan HIV Nhờ có sự lãnh đạo, cam kết và hành động mạnh mẽ trong phòng, chống HIV, Việt Nam đã giảm được 65% số ca nhiễm HIV mới trong giai đoạn 2010-2018. Đây là bước tiến lớn nhất ở khu vực châu Á – Thái Bình Dương (TBD) trong việc khống...