Điều trị dự phòng bằng Co-Trimoxazole Người nhiễm HIV ở các giai đoạn tiến triển khác nhau của bệnh thì có sự suy giảm miễn dịch với các mức độ khác nhau và có nguy cơ mắc các loại nhiễm trùng cơ hội khác nhau.
Điều trị ARV cho trẻ nhiễm HIV Điều trị ARV là một phần trong tổng thể các dịch vụ chăm sóc, dinh dưỡng, hỗ trợ y tế, tâm lý và xã hội cho trẻ nhiễm HIV/AIDS. Bất cứ phác đồ điều trị nào cũng phải có ít nhất 3 loại thuốc. Cần chú ý, điều trị ARV...
Thử nghiệm cao dán điều trị HIV Tại Hội nghị Khoa học định kỳ của Hội Dược học Mỹ, mới đây các nhà khoa học đã công bố có thể tạo ra và sử dụng cao dán điều trị HIV có tác dụng tương đương với việc dùng đường uống thông thường.
Kenya : Di động hỗ trợ cho phụ nữ mang thai có HIV Bệnh viện phụ sản Pumwani ở ngoại ô thủ đô Nairobi của Kenya là nơi được chọn thử nghiệm dự án sử dụng điện thoại di động để giúp đỡ các bà mẹ dương tính với bệnh HIV tránh truyền virus nguy hiểm này sang con cái của họ.
Trị liệu bằng cá rỉa có thể nhiễm HIV Phương pháp trị liệu bằng cá rỉa chân có thể làm lây truyền vi rút HIV và bệnh viêm gan C, Cơ quan Bảo vệ sức khỏe Anh cảnh báo.