HIV có thể làm tăng nguy cơ tử vong do suy tim Nghiên cứu mới đây của các nhà khoa học Mỹ cho thấy, sau khi chẩn đoán suy tim, những người nhiễm HIV có nhiều khả năng phải nhập viện hoặc tử vong vì bất kỳ nguyên nhân nào so với những người không bị nhiễm HIV.
Dự kiến ra mắt vaccine phòng HIV vào năm 2021 Đại dịch HIV có thể sắp được đẩy lùi khi loại vaccine phòng virus gây căn bệnh thế kỷ đầu tiên có thể được ra mắt sớm nhất trong năm 2021.
Mỹ: Bào chế thành công vaccine ngừa bệnh làm tăng nguy cơ nhiễm HIV Virus herpes làm tăng nguy cơ nhiễm HIV và phụ nữ mang thai bị nhiễm bệnh có thể truyền Herpes sang thai nhi hoặc phổ biến hơn là cho con trong khi sinh.
Tiềm năng mới có thể điều trị hoàn toàn HIV Trong những năm gần đây, cuộc nỗ lực tìm kiếm phương pháp chữa khỏi căn bệnh thế kỷ HIV đã đạt một số bước tiến lớn. Mới đây, các nhà khoa học từ Đại học California, Mỹ đã công bố một mục tiêu tiềm năng mới dành cho nền y...
Tìm ra ‘vũ khí bí mật’ tiêu diệt virus HIV Một nhóm nhà khoa học đa quốc gia mới đây đã tình cờ tìm ra một một loại vũ khí bí mật có thể thay đổi cuộc đời của những người nhiễm loại virus gây ra căn bệnh thế kỷ AIDS.