Bào chế thành công thuốc giảm đau chấm dứt cơn nghiện ma túy Các nhà khoa học Nga vừa bào chế ra một loại thuốc giảm đau chấm dứt cơn nghiện ma túy. Đặc biệt, loại thuốc này có ý nghĩa quan trọng trong hành trình đẩy lùi tệ nạn nghiện ngập ma túy. Đây được coi là đã tạo ra một bước...
Cung cấp kiến thức cho trẻ nhiễm HIV và người chăm sóc trẻ Việc này sẽ giúp trẻ nhiễm HIV và người chăm sóc trẻ quyết định, giải quyết các vấn đề liên quan đến dự phòng lây nhiễm HIV, chăm sóc và điều trị người nhiễm HIV.
Thuốc mới điều trị HIV bằng cách kìm hãm sự phục hồi của virus Các nhà khoa học vừa tìm ra loại thuốc mới có thể giúp ngăn cản các tế bào bị nhiễm virus HIV phục hồi và sao chép, giúp chống sự lây lan virus khi sử dụng kết hợp với thuốc kháng virus hiện tại.
Xử trí sau khi bị phơi nhiễm HIV do nghề nghiệp Đối với các trường hợp nghi ngờ bị phơi nhiễm HIV do tai nạn nghề nghiệp cần phải xử trí ngay lập tức để phòng ngừa sự nhiễm bệnh.
Thông tin cần thiết về BHYT cho người nhiễm HIV/AIDS Bệnh nhân phải trả 100% khung giá tối đa mức khám chữa bệnh nếu không có bảo hiểm y tế (BHYT). Vì vậy, BHYT là một trong những giải pháp tài chính bền vững trong chăm sóc sức khỏe cho người dân. Đặc biệt, đối với người nhiễm HIV/AIDS.