Dấu hiệu chứng tỏ bạn đã nhiễm HIV Phác đồ điều trị bệnh nhân phơi nhiễm HIV kéo dài một tháng. Sau đó, bệnh nhân được xét nghiệm lại sau 3 và 6 tháng.
Diễn biến và các giai đoạn của bệnh HIV/AIDS Thông thường, các giai đoạn của bệnh HIV/AIDS thường trải qua 4 thời kỳ với những biểu hiện khác nhau. Việc xác định đúng giai đoạn của bệnh giúp tìm ra phương pháp điều trị phù hợp với từng trường hợp bệnh nhân.
Tìm ra cách dùng gạo biến đổi gene để phòng ngừa HIV Kết quả của một nghiên cứu mới đây cho thấy, gạo biến đổi gene có thể là giải pháp giúp ngăn ngừa căn bệnh thế kỷ HIV/AIDS.
Nỗ lực điều chế vaccine phòng ngừa bệnh HIV/AIDS Trong 40 năm qua đã ghi nhận tiến triển khi các nhà khoa học thông báo một loại vaccine đang thử nghiệm đã tạo ra một chuỗi phản ứng mạnh trong hệ miễn dịch ở con người và đã bảo vệ các con khỉ không bị lây nhiễm virus HIV....
HIV đột biến đẩy nhanh quá trình phát triển AIDS Loại HIV đột biến mới xuất hiện ở Saskatchewan, Canada khiến người bệnh chuyển sang giai đoạn AIDS nhanh hơn so với thông thường.