Những điều cần ghi nhớ khi sống chung với người nhiễm HIV Nếu sống chung với người nhiễm HIV/AIDS, bạn cần ghi nhớ những điều dưới đây để vừa không bị lây nhiễm HIV vừa không khiến người bệnh có cảm giác bị bỏ rơi, bị xa lánh hay bị coi thường.
Nga: Tạo ra phôi người với bộ gen chống lại virus HIV Các nhà khoa học công tác tại Đại học Khoa học Dược quốc gia Pirogov đã hợp tác với Đại học Quốc gia Moscow và các chuyên gia đến Trung tâm Khoa học Kulakov, Nga tạo ra phôi người với bộ gen xác định khả năng chống lại virus HIV...
Những điều ‘phái mạnh’ cần phải biết về HIV HIV là một căn bệnh thế kỷ nguy hiểm, nhưng những kiến thức về nó không hẳn ai cũng nắm rõ được. Để tránh được căn bệnh này, phái mạnh cần phải nắm rõ những điều cần phải biết về HIV/AIDS.
Công bố loại thuốc có thể chấm dứt lây lan HIV Với những kết quả nghiên cứu khả quan, loại thuốc mới này tạo động lực cho một hướng tiếp cận phòng bệnh có thể chấm dứt đại dịch AIDS.
Chế tạo thành công bao cao su tự động bôi trơn để ngăn ngừa HIV Để giúp "chuyện ấy" của các cặp đôi trở nên dễ dàng hơn, các chuyên gia nghiên cứu Anh mới đây đã tạo ra một loại bao cao su thế hệ mới, với khả năng tự bôi trơn khi đang làm “chuyện ấy”.