Nga: Chuẩn bị thử nghiệm lâm sàng giai đoạn 3 vaccine trị HIV Các bác sĩ Nga đang tiến hành các bước chuẩn bị để sang năm 2019 tiến hành thử nghiệm lâm sàng loại vaccine trị liệu cho người nhiễm HIV tại Trung tâm Phòng, chống AIDS thành phố Moscow (Nga).
Những điều cần ghi nhớ khi sống chung với người nhiễm HIV Nếu sống chung với người nhiễm HIV/AIDS, bạn cần ghi nhớ những điều dưới đây để vừa không bị lây nhiễm HIV vừa không khiến người bệnh có cảm giác bị bỏ rơi, bị xa lánh hay bị coi thường.
Nga: Tạo ra phôi người với bộ gen chống lại virus HIV Các nhà khoa học công tác tại Đại học Khoa học Dược quốc gia Pirogov đã hợp tác với Đại học Quốc gia Moscow và các chuyên gia đến Trung tâm Khoa học Kulakov, Nga tạo ra phôi người với bộ gen xác định khả năng chống lại virus HIV...
Những điều ‘phái mạnh’ cần phải biết về HIV HIV là một căn bệnh thế kỷ nguy hiểm, nhưng những kiến thức về nó không hẳn ai cũng nắm rõ được. Để tránh được căn bệnh này, phái mạnh cần phải nắm rõ những điều cần phải biết về HIV/AIDS.
Công bố loại thuốc có thể chấm dứt lây lan HIV Với những kết quả nghiên cứu khả quan, loại thuốc mới này tạo động lực cho một hướng tiếp cận phòng bệnh có thể chấm dứt đại dịch AIDS.