Nhận biết nổi mề đay do nhiễm virus HIV Khác với tình trạng nổi mề đay thông thường không gây sốt, khi bị nhiễm virus HIV trong giai đoạn đầu thì sẽ xuất hiện tình trạng nổi mề đay khắp người, dấu hiệu điển hình đi kèm với tình trạng trên là các phản ứng sốt, dị ứng khắp...
Đa số kết quả xét nghiệm chuẩn đoán nhanh HIV sai là do con người Nghiên cứu công bố trên Thư viện Y khoa Quốc gia Mỹ cho thấy, phần lớn kết quả chẩn đoán nhanh HIV sai là do con người.
Lời khuyên bổ ích cho người nhiễm HIV/AIDS Đối với những người nhiễm HIV/AIDS, cần thêm vitamin và khoáng chất để giúp sửa chữa và chữa lành các tế bào bị hư hỏng, cải thiện hệ thống miễn dịch.
HIV có thể làm tăng nguy cơ tử vong do suy tim Nghiên cứu mới đây của các nhà khoa học Mỹ cho thấy, sau khi chẩn đoán suy tim, những người nhiễm HIV có nhiều khả năng phải nhập viện hoặc tử vong vì bất kỳ nguyên nhân nào so với những người không bị nhiễm HIV.
Dự kiến ra mắt vaccine phòng HIV vào năm 2021 Đại dịch HIV có thể sắp được đẩy lùi khi loại vaccine phòng virus gây căn bệnh thế kỷ đầu tiên có thể được ra mắt sớm nhất trong năm 2021.