Xác định hoạt tính ức chế bệnh ung thư và HIV từ cây xạ đen Lá cây xạ đen được khử trùng và đánh giá hàm lượng các chất có chứa hoạt chất chống oxy hóa mạnh, ức chế bệnh ung thư và HIV cao.
Cung cấp vaccine HIV liều lượng nhỏ mang lại hiệu quả cao hơn Các nhà khoa học tại Mỹ đã phát triển một chiến lược phân phối vaccine HIV nhằm tăng cường đáp ứng miễn dịch bảo vệ trong mô hình tiền lâm sàng.
Phát triển thuốc giải nọc độc rắn trên cơ sở kháng thể với HIV Một nhóm khoa học gồm các chuyên gia Ấn Độ, Kenya, Nigeria, Anh và Mỹ đang chuẩn bị hợp tác phát triển một loại thuốc giải độc phổ quát chống lại nọc độc của bất kỳ loài rắn nào sống ở châu Phi hoặc Ấn Độ.
Xử lý khẩn cấp khi bất ngờ bị phơi nhiễm HIV Có những sự cố bất ngờ khiến bạn rơi vào tình huống nguy hiểm, như có thể bị phơi nhiễm HIV khi đang dừng đèn đỏ.
Điều chế loại thuốc ức chế ngăn chặn lây truyền HIV trong nhóm đồng tính Ngày 3/5, một nghiên cứu mới được công bố cho thấy, các nhà khoa học đã điều chế một loại thuốc ức chế HIV có thể làm cho virus gây ra căn bệnh AIDS không thể lây truyền ngay cả trong các cặp đồng tính quan hệ tình dục mà...