Khả năng ức chế kiểm soát HIV ưu việt trong ổ chứa tiềm ẩn Trong một vài trường hợp hiếm hoi, một số bệnh nhân HIV/AIDS có thể ức chế virus một cách tự nhiên mà không cần dùng thuốc.
Nguyên nhân gây mệt mỏi do HIV Nhiều người sống chung với HIV cảm thấy mệt mỏi. Triệu chứng này có thể liên quan trực tiếp đến HIV hoặc gián tiếp liên quan đến thuốc men, ảnh hưởng tâm lý, hoặc căng thẳng trong cuộc sống...
Thuốc tiêm có thể ngăn chặn HIV xâm nhập vào tế bào Một nhóm các nhà khoa học do Đại học Utah đứng đầu đã phát triển một loại thuốc tiêm mới được cho là có thể ngăn chặn HIV xâm nhập vào tế bào.
HIV và ho khan: Những điều cần biết HIV có thể gây ho khan và các triệu chứng khác ảnh hưởng đến phổi và hệ hô hấp. Ho khan có thể xảy ra do HIV làm giảm khả năng chống lại nhiễm trùng và các bệnh khác trong cơ thể.
Phòng ngừa HIV bằng vòng âm đạo Viện Dị ứng và truyền nhiễm quốc gia Hoa Kỳ (NIAID) vừa đánh dấu bước đi quan trọng trong việc mở rộng các lựa chọn phòng chống HIV cho phụ nữ khi thử nghiệm thành công vòng âm đạo dapivirine.