Hỗ trợ phụ nữ tái hòa nhập cộng đồng: Gian nan nhưng không từ bỏ (Chinhphu.vn) - Năm 2014, ở tuổi 29, P. bị tuyên phạt bảy năm tù với tội danh mua bán ma túy. Nhưng mức án ấy chưa là gì, bởi chị còn nhiều “chiến tích” khiến ai cũng phải kiêng dè.
Tâm sự của người phụ nữ nhiễm HIV ‘rũ bùn đứng dậy’ thành bà chủ cơ nghiệp tiền tỷ (Chinhphu.vn) - Cuộc đời yên ả của chị bỗng dưng gặp “sóng” lớn khi lần lượt phải đối mặt với 2 nỗi bất hạnh: 2 mẹ con dương tính với HIV và người chồng cờ bạc mang về món nợ 16 tỷ đồng.
10 năm nỗ lực vì cộng đồng trong phòng, chống HIV Trải qua 10 năm nỗ lực sáng tạo, đồng hành và phát triển cùng cộng đồng người yếu thế, người sống chung với HIV và người có nguy cơ cao, nhóm Kết Nối trẻ - một tổ chức cộng đồng ở Bình Dương đã có nhiều cống hiến cho công...
Phía sau ‘vết thương không mảnh đạn’ (Chinhphu.vn) - Làm vợ chiến sĩ công an đã quá nhiều thiệt thòi, nhưng song hành với một người cán bộ công an có hoàn cảnh “đặc biệt” như chị Hà Thanh Vy thì không phải ai cũng dám làm. Chính vì vậy, câu chuyện của chị Vy và anh...
HIV không phải là căn bệnh ‘khiếp sợ’ (Chinhphu.vn) - HIV có lẽ là căn bệnh ai nghe đến cũng phải khiếp sợ, tôi cũng đã từng như thế khi tôi biết tin mình dương tính với loại virus gây ra căn bệnh thế kỉ AIDS.