Người điều trị HIV vẫn có nguy cơ làm lây nhiễm? Mấy ngày trước em và bạn có đi đá gà. Nhưng không may khi bắt gà bạn em bị gà mổ chảy máu tay. Sau đó, khoảng 1 tiếng sau, em đem gà về cất và em cũng bị gà mổ chảy máu. Bạn em nhiễm HIV nhưng có uống...
Tinh trùng tràn ra ngoài khi quan hệ thì có nhiễm HIV không? Xin hỏi bác sĩ, 1 tuần trước cháu có quan hệ với gái mại dâm, cháu đã sử dụng bao cao su, không bị rách nhưng tinh trùng trào ra ngoài. Xin hỏi Bác sĩ như vậy cháu có thể bị nhiễm HIV không thưa bác sĩ?
Hôn người nhiễm HIV có lây bệnh? Người đàn ông có bị lây nhiễm HIV không khi hôn ngực và lưỡi người phụ nữ có mang virus HIV? (Hà).
Dấu hiệu nào đặc hiệu cho nhiễm HIV giai đoạn đầu? Cách đây 5 ngày em bị cảm, nhức đầu, nghẹt mũi, mệt mỏi trong người. Sau đó thì chuyển qua sốt và ho có đàm. Khi hết các triệu chứng ấy thì người em nổi lên các chấm đỏ. Gần đây em có quan hệ tình dục không an toàn....
Xét nghiệm CD4 là 600 có cần uống thuốc ARV không? Xét nghiệm CD4 của em là 600. Như vậy em có cần uống thuốc ARV không bác sĩ?