Nổi chấm đỏ sau 'yêu' không an toàn có phải nhiễm HIV? Ba tuần trước em có quan hệ tình dục với một người khác giới mà không dùng bao cao su. Hiện nay em bị nổi môt đường màu đỏ dưới nách và một số chấm đỏ trên cánh tay. Như vậy có phải em nhiễm HIV không? (Hòa)
Lo lắng vì 'quan hệ' không an toàn với bạn trai Tôi cảm thấy rất lo lắng vì đã quan hệ tình dục không an toàn với bạn trai, rất sợ bị nhiễm HIV. Vậy tôi phải làm xét nghiệm gì để biết mình không bị bệnh HIV? (N. L.-TP.HCM)
Lo nhiễm HIV từ vết trầy xước khi cạo tóc Thợ cắt tóc dùng tông đơ để cạo tóc vụn sau gáy của cháu, gây trầy xước. Về nhà cháu thấy vết thương rỉ máu. Mong bác sĩ tư vấn cháu có nguy cơ bị lây nhiễm HIV không? Cần phải uống thuốc chống phơi nhiễm ngay không? (Doc gia).
Ngứa người, tiêu chảy kèm nhiệt miệng có phải là dấu hiệu nhiễm HIV? Cách đây 1 tuần em có quan hệ với gái mại dâm, trong lúc quan hệ thì bị tuột bao cao su và xảy ra quan hệ tình dục không an toàn. Em không biết cô ấy có bị nhiễm HIV hay không?
Có tác dụng nếu uống thuốc chống phơi nhiễm HIV sau 90 giờ? Em có đi khám ở Bệnh viện Nhiệt đới sau 90 giờ nguy cơ phơi nhiễm HIV, bác sĩ có cho toa thuốc chống phơi nhiễm, nhưng em đọc thông tin thì thấy sau 72 giờ thì thuốc không có tác dụng. Vậy em có cần uống như bác sĩ...