Hôn người nhiễm HIV có lây bệnh? Người đàn ông có bị lây nhiễm HIV không khi hôn ngực và lưỡi người phụ nữ có mang virus HIV? (Hà).
Quan hệ tình dục trong thời gian uống thuốc phơi nhiễm HIV Cháu quan hệ tình dục (QHTD) có bao cao su với người nhiễm hiv nhưng bao rách và phát hiện sớm, cháu uống thuốc dự phòng sau 4h. Trong thời gian uống thuốc dự phòng tầm 20 ngày cháu có QHTD không bao cao su với người không nhiễm bệnh....
Ám ảnh nhiễm HIV Em rất hay bị ám ảnh về HIV. Cách đây một năm, em dùng cây lấy ráy tai bị chảy máu, trước đó hơn một ngày có người lạ sử dụng cây ráy tai này không biết có chảy máu không.
Phạt tù đến 18 năm khi cưỡng dâm khiến người khác nhiễm HIV Xin hỏi luật sư hành vi cưỡng dâm khiến người bị cưỡng dâm bị nhiễm HIV thì chịu tội gì, xử phạt ra sao?
Thuốc dự phòng nhiễm HIV dùng trong ngày Nghe nói đại dịch HIV/AIDS sẽ sớm kết thúc vì hiện nay chúng ta có nhiều thuốc để phòng ngừa? Xin cho biết về thuốc dùng một lần trong ngày để dự phòng nhiễm HIV? (độc giả (Vương Anh Vũ-Đồng Tháp)