Có phải thông báo ‘người thân’ vì đã nhiễm HIV không? Xin cho hỏi, Cơ sở y tế có quyền từ chối khám bệnh, chữa bệnh cho tôi nếu biết tôi bị nhiễm HIV không? Nếu tôi nhiễm HIV, tôi có phải thông báo cho vợ (chồng) tôi biết điều đó không? Nếu tôi không thông báo thì sao?
Bị nhiễm HIV có được trợ giúp pháp lý? Chồng tôi nhiễm HIV đã mất, bản thân tôi cũng lây HIV từ chồng. Hiện tại tôi nuôi con nhỏ nên gia cảnh rất khó khăn. Từ khi chồng tôi mất, mẹ chồng kiện tôi chia tài sản là căn nhà duy nhất mà mẹ con tôi đang ở. Xin...
Sợ lây HIV vì tuột bao cao su khi 'yêu' gái bán hoa Trong lúc quan hệ với gái mại dâm em bị tuột bao nhưng không rõ là tuột bên trong hay ngoài vì lúc đó em đang say. Em sợ mình bị nhiễm HIV. Bây giờ tinh thần em rất hoang mang, không biết nên làm như thế nào. Mong bác...
Bồi dưỡng cán bộ công an quản lý đối tượng nhiễm HIV/AIDS Ông Hoàng Tuấn Anh làm việc tại trại tạm giam, thường xuyên tiếp xúc với những phạm nhân bị nhiễm HIV/AIDS. Ông Anh hỏi, ông có được hưởng chế độ phụ cấp cho công việc này không? Nếu có thì quy định tại văn bản nào?
Lo lắng khi phát hiện người làm ‘chuyện ấy’ với mình nhiễm HIV? Em có quan hệ tình dục với 1 người cách đây 2 tháng và giờ bạn đó bị HIV. Em đã đi xét nghiệm và kết của HIV của em là âm tính. Vậy em có cần uống thuốc gì không?