Người nhiễm HIV cần chủ động để ngăn ngừa COVID-19 Xin cho tôi hỏi, người sống chung với HIV có nguy cơ lây nhiễm COVID-19 cao hơn người bình thường không? Thuốc ARV có thể được dùng để chữa COVID-19 không? Người nhiễm HIV cần có những biện pháp nào để phòng, chống COVID-19?
Tải lượng virus HIV "dưới ngưỡng" có khám hiếm muộn được không? Em bị HIV nhưng tải lượng virus của em dưới ngưỡng phát hiện, vậy em có thể đi khám hiếm muộn được không?
Xét nghiệm HIV vào thời điểm nào thì có độ chính xác cao nhất? Cho em hỏi là em có quan hệ tình dục với người yêu đồng tính nam cách đây cũng gần 3 năm (tháng 3/2017). Chúng em sau đó đã chia tay và em cũng không rõ anh có bị bệnh gì không. Em sợ mình bị HIV hay giang mai...
Không xét nghiệm máu thì có phát hiện được HIV? Cháu có quan hệ với 1 người khoảng 6 tháng trước không dùng bao cao su. Từ đó đến giờ, cháu không có biểu hiện ốm nhiều hay ốm nặng. Ốm vặt thì cũng ít. Cháu không muốn đi xét nghiệm vì có nhiều lý do khó nói.
Lo bị nghiện và lây nhiễm HIV khi sử dụng ma túy đá Em đã thử sử dụng ma túy đá cách đây 2 ngày, hiện giờ em cảm thấy rất mệt mỏi. Em rất lo lắng, không biết em dùng 1 lần như vậy thì có bị nghiện và nhiễm HIV không?