Sinh con an toàn khi lọc rửa tinh trùng ở người nhiễm HIV? Tôi là người nhiễm HIV nhưng tôi vẫn rất muốn có con. Xin cho tôi biết việc lọc rửa tinh trùng ở đàn ông nhiễm HIV như tôi thì con tôi có được an toàn, tránh được virus HIV hay không? Anh T.H.H (Thanh Hóa)
Virus HIV có lây qua vết cắn? Mấy hôm trước em vô tình bị một người lạ cắn vào tay, vết thương nhỏ và có chảy ít máu. Em rửa vết thương bằng nước ấm rồi nhưng vẫn còn sợ. Xin cho em hỏi liệu em có thể lây nhiễm HIV không? Bạn Trương Thanh H (An...
Phụ nữ dễ nhiễm HIV hơn nam giới? Xin cho em biết tại sao phụ nữ dễ nhiễm HIV qua quan hệ tình dục hơn nam giới? Nhiễm HIV ở nữ có khác với nam giới không và làm thế nào để phụ nữ chống lại được sự lây nhiễm HIV? N.T.H (Bắc Giang)
Khi nào nên cho trẻ biết tình trạng nhiễm HIV của con? Câu hỏi: Tôi nhiễm HIV đã 6 năm nay, hiện con tôi cũng đã được gần 5 tuổi. Khi nào thì tôi nên giải thích cho con tôi hiểu tình trạng nhiễm HIV của con? (Chị N.T.H – Hải Phòng).
Điều trị thuốc kháng HIV (ARV) Bạn N.T.T (Đồng Nai): Mới đây, tôi có kết quả xét nghiệm nhiễm HIV. Xin cho biết, khi nào tôi có thể được điều trị thuốc kháng HIV (ARV)?