HIV lây truyền từ mẹ sang con như thế nào? Em phát hiện nhiễm HIV hơn 3 năm nay nhưng vẫn muốn được sinh em bé. Xin cho em biết, HIV lây truyền từ mẹ sang con như thế nào? (N.T.B. Đà Nẵng)
Hôn người nhiễm HIV có lây bệnh Tôi xin hỏi người đàn ông có bị lây nhiễm HIV không khi hôn ngực và lưỡi người phụ nữ có mang virus HIV?
Lấy ráy tai có lây nhiễm HIV? Xin bác sĩ cho hỏi, lấy ráy tai có bị lây HIV không? Lượng máu bao nhiêu hoặc vết rách như thế nào có thể lây truyền HIV từ người này sang người khác? (Trung)
Sợ mang thai vì chồng mang bao cao su ngược Em và chồng quan hệ cách đây một tuần. Trong lúc cao trào, chồng em lỡ đeo ngược bao cao su. Khi xuất tinh rồi chồng em rút "cậu nhỏ" cùng với bao cao su ra, nhưng lại không gỡ bao mà để nguyên như vậy. Được một lúc chồng...
Liệu có an toàn khi lên đỉnh mới đeo bao cao su? Em đã có “quan hệ” với gái mại dâm nhưng cho đến khi gần xuất tinh em mới đeo bao cao su. Như vậy, em có tránh được virus HIV và các bệnh lây truyền qua đường tình dục khác không? (T.D Phú Thọ)