Xử trí hội chứng tiêu chảy ở người nhiễm HIV Hỏi: Tôi hiện đang nhiễm HIV. Xin cho tôi biết người nhiễm HIV thường hay bị ỉa chảy phải không? Có nguy hiểm lắm không? Tôi phải phòng tránh và điều trị như thế nào? Chị P.T.H (Hà Giang)
Quan hệ đồng tính liệu có nhiễm HIV? Em 20 tuổi, thuộc thế giới thứ 3. Cách đây khoảng 2 năm, có vài lần em quan hệ với người cùng giới, không dùng bao cao su. Liệu em có bị bệnh gì với triệu chứng nấm ở bẹn, có bị nhiễm HIV không? (Cường)
Phát hiện nhiễm HIV, phải làm gì? Em nhiễm HIV đang điều trị ngoại trú, phát hiện từ khoảng cuối năm ngoái, lần xét nghiệm CD4 gần nhất của em cho kết quả gần 750. Hiện em vẫn chưa được điều trị thuốc kháng virus – ARV và chỉ được cho uống thuốc dự phòng lao. Em...
Giúp người bị ảnh hưởng bởi HIV xin việc làm Đối với những ứng viên là người sống chung với HIV, người sử dụng ma túy, mại dâm, bạn tình của họ thì phỏng vấn xin việc là một rào cản lớn, cần rất nhiều nỗ lực và kỹ năng để vượt qua, nếu muốn có một việc làm phù...
Thuốc kháng vi rút ARV được cấp miễn phí Ông Nguyễn Huy Hoàng (tỉnh Ninh Thuận) thắc mắc: Tại sao thuốc phòng, chống phơi nhiễm HIV không được bán rộng rãi để người dân mua và sử dụng theo chỉ định của bác sĩ, bởi hiện nay rất nhiều người chưa biết đến loại thuốc này.