Làm thế nào để người nhiễm HIV tăng cân? Xin cho em hỏi, làm thế nào để người nhiễm HIV có thể tăng cân? Xin cám ơn bác sĩ. (Bùi Thiện).
Nguy cơ cao khi “quan hệ” với nhiều người Em có quan hệ với 3 người đàn ông. Em biết 3 người đó không nhiễm HIV, vậy em không bị nhiễm HIV phải không? (Trang)
Ám ảnh HIV sau nhiều lần quan hệ với gái mại dâm Tôi nhiều lần quan hệ với gái mại dâm không an toàn. Ba lần gần nhất là cách đây một năm rưỡi, 7 tháng và lần cuối cách đây 6 tháng. Tôi đã đi làm xét nghiệm tính từ lần cuối có hành vi nguy cơ là 6 tháng. Xét...
Độ chính xác của kết quả xét nghiệm HIV Tôi xét nghiệm nhanh HIV vào thời điểm khoảng 2 tháng 20 ngày, kết quả âm tính. Liệu có chính xác, nếu chính xác khoảng bao nhiêu phần trăm? Xét nghiệm ở trung tâm y tế huyện liệu có đảm bảo không?
Làm gì để cải thiện tình trạng giảm ham muốn tình dục? Tôi năm nay 23 tuổi, đã lập gia đình, mấy tháng gần đây tôi thấy vùng kín của mình ít tiết dịch nhờn, thường khô rát, giảm ham muốn chuyện vợ chồng. Tôi có thể dùng sản phẩm thực phẩm chức năng để cải thiện tình trạng của mình không?