Làm gì để cải thiện tình trạng giảm ham muốn tình dục? Tôi năm nay 23 tuổi, đã lập gia đình, mấy tháng gần đây tôi thấy vùng kín của mình ít tiết dịch nhờn, thường khô rát, giảm ham muốn chuyện vợ chồng. Tôi có thể dùng sản phẩm thực phẩm chức năng để cải thiện tình trạng của mình không?
HIV lây truyền từ mẹ sang con như thế nào? Em phát hiện nhiễm HIV hơn 3 năm nay nhưng vẫn muốn được sinh em bé. Xin cho em biết, HIV lây truyền từ mẹ sang con như thế nào? (N.T.B. Đà Nẵng)
Hôn người nhiễm HIV có lây bệnh Tôi xin hỏi người đàn ông có bị lây nhiễm HIV không khi hôn ngực và lưỡi người phụ nữ có mang virus HIV?
Lấy ráy tai có lây nhiễm HIV? Xin bác sĩ cho hỏi, lấy ráy tai có bị lây HIV không? Lượng máu bao nhiêu hoặc vết rách như thế nào có thể lây truyền HIV từ người này sang người khác? (Trung)
Sợ mang thai vì chồng mang bao cao su ngược Em và chồng quan hệ cách đây một tuần. Trong lúc cao trào, chồng em lỡ đeo ngược bao cao su. Khi xuất tinh rồi chồng em rút "cậu nhỏ" cùng với bao cao su ra, nhưng lại không gỡ bao mà để nguyên như vậy. Được một lúc chồng...