Ra máu khi quan hệ với 'gái bán hoa' có nhiễm HIV? Vừa rồi tôi đi công tác ở Peru và đã “quan hệ” với gái mại dâm ở đó. Tôi có dùng bao cao su khi “quan hệ”, tuy nhiên đang quan hệ thì tôi phát hiện trong bao có máu, "cậu nhỏ" của tôi bị xước một vệt nhỏ. Lúc...
Làm thế nào để người nhiễm HIV tăng cân? Xin cho em hỏi, làm thế nào để người nhiễm HIV có thể tăng cân? Xin cám ơn bác sĩ. (Bùi Thiện).
Nguy cơ cao khi “quan hệ” với nhiều người Em có quan hệ với 3 người đàn ông. Em biết 3 người đó không nhiễm HIV, vậy em không bị nhiễm HIV phải không? (Trang)
Ám ảnh HIV sau nhiều lần quan hệ với gái mại dâm Tôi nhiều lần quan hệ với gái mại dâm không an toàn. Ba lần gần nhất là cách đây một năm rưỡi, 7 tháng và lần cuối cách đây 6 tháng. Tôi đã đi làm xét nghiệm tính từ lần cuối có hành vi nguy cơ là 6 tháng. Xét...
Độ chính xác của kết quả xét nghiệm HIV Tôi xét nghiệm nhanh HIV vào thời điểm khoảng 2 tháng 20 ngày, kết quả âm tính. Liệu có chính xác, nếu chính xác khoảng bao nhiêu phần trăm? Xét nghiệm ở trung tâm y tế huyện liệu có đảm bảo không?