Quyền lợi của người nhiễm HIV khi tham gia BHYT Người nhiễm HIV và thuộc diện hưởng trợ cấp bảo trợ xã hội hằng tháng, khi tham gia bảo hiểm y tế (BHYT) có được thanh toán chi phí vận chuyển trong quá trình đi khám, chữa bệnh BHYT không?
Làm sao để tránh nhiễm HIV ở người đồng tính? Tôi có con là đồng tính nam. Nghe nói tỷ lệ đồng tính nhiễm HIV cao so với mặt bằng dân số chung nên tôi rất lo lắng. Tôi phải làm sao để bảo vệ con? (Kim)
Nhịn “quan hệ” lâu có hại như thế nào? Tình dục là yếu tố quan trọng cho sức khỏe và duy trì hạnh phúc gia đình. Tuy nhiên, có những người vì lý do sức khỏe, công việc, xa gia đình, nên chuyện “quan hệ” rất thưa thớt. Vậy nhịn sex lâu ngày ảnh hưởng đến sức khỏe như...
Tiết lộ thông tin người nhiễm HIV bị xử lý thế nào? Xin cho biết hành vi tiết lộ cho người khác biết việc một người nhiễm HIV có bị xử phạt vi phạm hành chính hay không? Vũ Tiến Thành (Đồng Nai)
Thu phí phát sóng truyền thông về HIV/AIDS, đúng hay sai? Theo tôi được biết thì việc thực hiện chương trình thông tin, giáo dục, truyền thông về phòng, chống HIV/AIDS trên các phương tiện thông tin đại chúng là miễn phí. Vậy nếu một báo điện tử của địa phương thu phí phát sóng đối với chương trình truyền thông...