Kháng nguyên HIV có trong khoảng thời gian nào? Bác sĩ cho cháu hỏi kháng nguyên HIV có trong khoảng thời gian nào và với xét nghiệm combo và ở ngày thứ 22 đã phát hiện được HIV chưa ạ? Triệu trứng viêm họng của người mới nhiễm HIV kéo dài khoảng bao lâu? Xin cảm ơn bác sĩ.
Nhiễm HIV sau khi oral sex với gái mại dâm? Em từng oral sex (quan hệ tình dục bằng miệng) với gái mại dâm. 17 ngày sau em bị sốt kéo dài liên tục nhiều ngày. Liệu em đã bị nhiễm HIV?
Bị ám ảnh lây nhiễm HIV Em rất hay bị ám ảnh về HIV. Cách đây một năm, em dùng cây lấy ráy tai bị chảy máu, trước đó hơn một ngày có người lạ sử dụng cây ráy tai này không biết có chảy máu không.
Hoang mang khi sống thử với bạn trai nhiễm HIV Em và bạn trai vừa bắt đầu sống chung, đã quan hệ tình dục với nhau. Em phát hiện tờ giấy xét nghiệm dương tính HIV mang tên anh ấy nên rất hoang mang. Em sợ hãi bị lây HIV, hiện không biết giải quyết thế nào. Gia đình biết,...
Lấy vôi răng bị chảy máu có nhiễm HIV? Cháu có lấy cao răng cách đây 1 tuần bị chảy máu nhưng ít, thấy mọi người bảo lấy cao răng mà bị chảy máu dễ lây nhiễm HIV. Cháu đọc trên mạng những triệu chứng ban đầu của HIV giống với biểu hiện của cháu bây giờ. Cháu thấy...