Thuốc ARV có làm ảnh hưởng tới huyết áp? Bác sĩ cho em hỏi, thuốc ARV (nhóm thuốc kháng HIV) có làm ảnh hưởng tới huyết áp không? Gần đây em lên huyết áp liên tục và có lần em phải cấp cứu vì huyết áp lên đột ngột cao.
Nổi mụn nhiều ở mặt và lưng liệu có phải do nhiễm HIV? Cách đây 1 tháng tôi có “quan hệ” với gái mại dâm. Khi quan hệ em có sử dụng bao cao su, nhưng khi lấy ra thì bao cao su còn dính lại trong âm đạo. Qua ngày hôm sau thì tôi có triệu chứng nóng và sốt nhẹ toàn...
Đã điều trị ARV 6 tháng có thể mang thai được không? Tôi nhiễm HIV và đang điều trị thuốc ARV. Tôi bắt đầu điều trị từ 6 tháng trước. Xin cho hỏi tôi có thể sinh em bé được không?
Người nhiễm HIV cần chủ động để ngăn ngừa COVID-19 Xin cho tôi hỏi, người sống chung với HIV có nguy cơ lây nhiễm COVID-19 cao hơn người bình thường không? Thuốc ARV có thể được dùng để chữa COVID-19 không? Người nhiễm HIV cần có những biện pháp nào để phòng, chống COVID-19?
Tải lượng virus HIV "dưới ngưỡng" có khám hiếm muộn được không? Em bị HIV nhưng tải lượng virus của em dưới ngưỡng phát hiện, vậy em có thể đi khám hiếm muộn được không?