Thúc đẩy phòng chống ma túy, HIV/AIDS tại TP Hồ Chí Minh Sáng 28/3, Phó Thủ tướng Chính phủ Trương Vĩnh Trọng, Chủ tịch Ủy ban quốc gia phòng, chống HIV/AIDS và phòng, chống tệ nạn ma túy, mại dâm (UBQG) dẫn đầu đoàn công tác của UBQG làm việc tại quận 8, thành phố Hồ Chí Minh.
Phát động tháng cao điểm dự phòng lây truyền HIV từ mẹ sang con Tháng cao điểm dự phòng lây truyền HIV từ mẹ sang con năm 2010 có chủ đề “Xét nghiệm HIV cho mẹ - Sức khỏe cho con” nhằm khuyến khích phụ nữ mang thai đi xét nghiệm HIV.
Hãy quan tâm hơn nữa tới trẻ em nhiễm HIV Bằng sự thay đổi về nhận thức và sự quan tâm chia sẻ sâu sắc, mỗi chúng ta hãy cố gắng làm cho ước mơ được học tập, vui chơi, được sống trong vòng tay nhân ái của cộng đồng ... của các em nhỏ bị nhiễm HIV trở thành...
Cần có giải pháp mạnh mẽ, kiên quyết trong phòng chống HIV/AIDS Trong “cuộc chiến” chống đại dịch HIV/AIDS, không một quốc gia nào có thể đứng ngoài cuộc hay có khả năng tự đối phó với những thách thức và hậu quả nặng nề đại dịch này.
Phòng chống HIV/AIDS là mối quan tâm chung của nhân loại Phòng, chống HIV/AIDS không còn là vấn đề của riêng quốc gia nào mà đã trở thành mối quan tâm chung của tất cả các nước trên thế giới. Việt Nam luôn quan tâm và đã có nhiều chương trình hành động cụ thể, thiết thực để phòng, chống căn...