Lâm Đồng triển khai mô hình phòng, chống mại dâm kết hợp với phòng chống HIV/AIDS Ngày 23/11, tại Lâm Đồng, Chi cục Phòng chống tệ nạn xã hội tỉnh phối hợp với Trung tâm Phòng, chống HIV/AIDS tổ chức Hội nghị triển khai mô hình phòng, chống mại dâm kết hợp với phòng chống HIV/AIDS.
“Đừng đợi đến ngày mai” Là chương trình nghệ thuật sân khấu tương tác bao gồm 2 tiểu phẩm “Con muốn đến trường”, “Giấc mơ hạnh phúc” với chủ đề xuyên suốt phòng, chống và giảm sự kì thị với những người nhiễm HIV/AIDS.
Gia tăng số người nhiễm HIV ở Nga và Ucraina Theo báo cáo ngày 21/11/2011 của Chương trình Phối hợp của Liên Hợp Quốc về HIV/AIDS (UNAIDS) thì gần 90% người nhiễm HIV ở Đông Âu và Trung Á sống ở Nga và Ucraina.
Chia sẻ những “Khoảnh khắc cuộc đời” “Khoảnh khắc cuộc đời” là triển lãm ảnh đầu tiên về người đồng tính nam tại Hà Nội do Trung tâm Sáng kiến Sức khỏe và Dân số (CCIHP) tổ chức.
ASEAN khẳng định quyết tâm thực hiện mục tiêu “3 không” Tại Hội nghị cấp cao ASEAN 19 tổ chức tại Bali (Indonesia) từ ngày 17 đến ngày 19 tháng 11 năm 2011 vừa qua, lãnh đạo mười quốc gia ASEAN đã thông qua Tuyên bố chung khẳng định quyết tâm thực hiện mục tiêu “3 không” trong phòng, chống HIV/AIDS:...