Trung Quốc: Người dân lùng mua thuốc trị HIV trong tâm dịch corona Virus corona lan truyền nhanh chóng và sự thiếu hụt nguồn lực y tế dẫn đến việc người dân Trung Quốc phải lùng tìm thuốc điều trị HIV và y học cổ truyền để tự chữa bệnh.
Hàn Quốc: Ghi nhận trường hợp bệnh nhân khỏi bệnh viêm phổi nCoV nhờ thuốc kháng HIV Viện y tế quốc gia Hàn Quốc vừa thông báo, một bệnh nhân nhiễm virus corona (2019-nCoV) chủng mới ở nước này đã bình phục hoàn toàn và được dỡ bỏ cách ly nhờ sử dụng thuốc điều trị hội chứng suy giảm miễn dịch mắc phải ở người nhiễm...
Đài Loan: Xem xét việc sử dụng thuốc HIV điều trị virus Corona Tổ chức Y tế Thế giới hiện chưa khẳng định việc dùng thuốc HIV chữa cúm corona có hiệu quả. Tuy nhiên, Viện Nghiên cứu y tế Đài Loan (NHRI) sẽ điều tra việc sử dụng thuốc điều trị HIV như một liệu pháp cho virus Corona mới hiện được...
Trung Quốc: Sử dụng thuốc kháng HIV điều trị virus corona Một số bệnh viện của thành phố Bắc Kinh, Trung Quốc đang cho bệnh nhân nhiễm virus Corona, bùng phát từ Vũ Hán, áp dụng phương pháp điều trị bằng thuốc kháng HIV.
Nhóm tiếp cận cộng đồng: Cầu nối của người nhiễm HIV/AIDS tới các cơ sở khám chữa bệnh Việt Nam đặt mục tiêu kết thúc dịch AIDS vào năm 2030. Góp phần không nhỏ vào mục tiêu đó là công lao của các nhóm tiếp cận cộng đồng, các tuyên truyền viên đồng đẳng.