‘Trăng yêu thương’ cho trẻ em nhiễm HIV/AIDS CLB Bầu Trời Xanh vừa phối hợp với Phòng khám Nhà Mình và Hội Phòng, chống HIV/AIDS TPHCM tổ chức chương trình “Trăng yêu thương” lần 8 cho 400 trẻ em bị ảnh hưởng bởi HIV/AIDS có hoàn cảnh khó khăn tại TPHCM.
Anh: Thành công bước đầu của các giải pháp dự phòng nhiễm mới HIV Số người nhiễm mới HIV tại Anh đã giảm tới 28% trong vòng 3 năm 2015-2018.
Khu vực tư nhân đóng vai trò quan trọng trong phòng, chống HIV/AIDS Hệ thống phòng, chống HIV/AIDS đã được tổ chức rộng khắp, đặc biệt có sự tham gia tích cực của khu vực tư nhân và các tổ chức cộng đồng. Nhờ vậy, tình hình dịch HIV tại Việt Nam đã giảm mạnh trong 10 năm qua.
Quảng Ninh: Cung cấp nhiều dịch vụ hỗ trợ giảm hại cho người bán dâm Để ngăn ngừa, kiểm soát và hạn chế phát sinh tệ nạn mại dâm trên địa bàn tỉnh, Quảng Ninh tập trung triển khai nhiều hoạt động truyền thông, bồi dưỡng nâng cao nhận thức cho người dân về phòng ngừa, tố giác, đặc biệt là thực hiện nhiều mô...
Mỹ sẽ hỗ trợ 12 nghìn liều thuốc HIV cho bệnh nhân di cư Venezuela Khoảng 1 nghìn người di cư Venezuela tại Colombia sẽ được Mỹ cung cấp 12 nghìn liều thuốc, đủ một năm điều trị.