Dự phòng AIDS ở phụ nữ mang thai và trẻ em nhiễm HIV tại Đồng Nai: Vì cuộc sống của trẻ em Với chủ đề “Vì những đứa con không nhiễm HIV” và “Vì cuộc sống của những trẻ nhiễm HIV”, chương trình dự phòng AIDS ở phụ nữ mang thai và trẻ em nhiễm HIV là chương trình mang đậm tính nhân văn cao.
Bắc Kạn: Hiệu quả của Dự án Quỹ Toàn cầu trong phòng, chống HIV/AIDS Năm 2011, Dự án Quỹ Toàn cầu phòng, chống HIV/AIDS đã tiếp tục được mở rộng thêm 19 tỉnh, thành phố mới, đưa số tỉnh thực hiện Dự án lên 50 tỉnh. Đặc biệt, tỉnh Bắc Kạn là một trong 14 tỉnh thành phố được triển khai thêm chương trình...
Nam Phi: Đặt mục tiêu “4 không” trong phòng, chống HIV/AIDS Vừa qua Nam Phi đã phát động Chương trình chiến lược quốc gia phòng, chống HIV/AIDS, STD (các bệnh lây truyền qua đường tình dục) và bệnh lao giai đoạn 2012-2016.
Quảng Trị: Hỗ trợ cho người sống chung với HIV Trong thời gian qua, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Quảng Trị đã tổ chức nhiều hoạt động để tạo điều kiện cho người đang sống chung với HIV, như hỗ trợ xây dựng các câu lạc bộ, tập huấn chương trình tiết kiệm tín dụng, nâng cao kỹ năng sản...
Nha Trang: Chương trình phòng ngừa lây nhiễm HIV từ mẹ sang con đạt kết quả cao Mặc dù mới triển khai hoạt động được hơn 2 năm nhưng Chương trình phòng ngừa lây nhiễm HIV từ mẹ sang con tại Nha Trang đã đạt được những kết quả khả quan.