Bao cao su giúp giảm nhiễm HIV trong nhóm phụ nữ bán dâm Chương trình bao cao su góp phần vào giảm tỷ lệ nhiễm HIV trong nhóm phụ nữ bán dâm từ 4,2% năm 2006 xuống còn 2,5% năm 2016.
Giải quyết vấn đề ma túy ngay từ cơ sở Số địa bàn có tệ nạn ma túy loại I, II, III giảm cho thấy công tác phòng chống ma túy tại cơ sở có chuyển biến, góp phần giữ ổn định ANTT trên địa bàn. Việc giải quyết vấn nạn ma túy từ cấp cơ sở được đánh giá...
Hơn 2.300 xã, phường, thị trấn không có người nghiện ma tuý Theo thống kê của Bộ Công an, năm 2019, toàn quốc có 235.314 số người nghiện ma tuý có hồ sơ quản lý. Trong tổng số 11.155 xã, phường, thị trấn của cả nước thì có 2.334 xã, phường, thị trấn không có người nghiên ma túy (chiếm 20,9%); 8.821...
Ngăn chặn tội phạm phát sinh trong những nhóm yếu thế nhất sau dịch bệnh Gói hỗ trợ trị giá 3 tỷ đồng hướng tới “các nạn nhân không triệu chứng”, những người chịu tác động nặng nề vì đại dịch.
'HIV + Yêu': Phá bỏ định kiến về HIV Dự án 'HIV + Yêu' do Tổ chức Hợp tác vì sự Phát triển Y tế Việt Nam (HAIVN) phối hợp với Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh Mỹ (U.S.CDC) thực hiện đã thu hút hơn 8 triệu người xem, ủng hộ trong vòng 2 tuần.