Hỗ trợ người nhiễm HIV sử dụng thẻ BHYT Tính đến nay, đã có 3.062 người nhiễm HIV được Dự án “Tăng cường sự tham gia của các tổ chức xã hội và các tổ chức cộng đồng trong phòng, chống HIV/AIDS” hỗ trợ sử dụng thẻ bảo hiểm y tế (BHYT).
Hướng đến kiểm soát dịch HIV bền vững tại Việt Nam Từ đầu năm đến nay, Dự án C-Link đã phát hiện và chuyển gửi điều trị thành công được 2.381 trường hợp nhiễm HIV dương tính mới, chiếm tới hơn 30% trong tổng số trường hợp nhiễm HIV tìm được tại TPHCM.
Hơn 32 nghìn người được xét nghiệm, sàng lọc HIV Nhờ Dự án Quỹ Toàn cầu phòng, chống HIV/AIDS-Dự án VUSTA, hơn 32 nghìn khách hàng đã được xét nghiệm, sàng lọc HIV. Việc phát hiện sớm HIV là rất quan trọng, giúp người nhiễm HIV tiếp cận điều trị sớm, cải thiện tình trạng sức khỏe.
Nghệ An: Chuyển giao dự án nâng cao năng lực cộng đồng phòng, chống HIV/AIDS Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển y tế cộng đồng (CCRD) vừa phối hợp với Sở Y tế tỉnh Nghệ An tổ chức Hội nghị tổng kết và chuyển giao các hoạt động phòng, chống HIV/AIDS do CCRD thực hiện bằng nguồn tài trợ của Cơ quan Hợp tác...
Hỗ trợ dịch vụ tư vấn, xét nghiệm HIV và điều trị ARV Hà Nội vừa phê duyệt dự án "Dự phòng, chăm sóc và điều trị HIV/AIDS tại quận Nam Từ Liêm và huyện Ba Vì - TP. Hà Nội" do Quỹ Chăm sóc sức khỏe AIDS Hoa Kỳ tài trợ cho Trung tâm Y tế dự phòng Hà Nội.