Để việc cấp thuốc Methadone về nhà mang lại nhiều hiệu quả Việc triển khai thí điểm cấp phát thuốc Methadone cho người bệnh mang về nhà mang lại nhiều hiệu quả. Tuy nhiên dựa trên kinh nghiệm một số quốc gia trên thế giới, khi cho người bệnh mang thuốc Methadone về nhà cũng có thể sẽ có những rủi ro,...
Hiệu quả 3 mô hình hỗ trợ người bán dâm tại Hà Nội Việc triển khai 3 mô hình hỗ trợ người bán dâm trên địa bàn TP. Hà Nội đã mang lại những kết quả tích cực, giảm thiểu tác hại của hoạt động mại dâm đối với chính bản thân họ và cộng đồng xã hội.
Hỗ trợ sàng lọc chất gây nghiện cho gần 3.000 trường hợp Dự án “Hỗ trợ phát triển đội ngũ cán bộ thông qua chuyển giao công nghệ điều trị nghiện chất, phòng chống HIV tại Việt Nam” đã hỗ trợ các cơ sở sàng lọc các chất gây nghiện cho gần 3.000 trường hợp; can thiệp cho 246 bệnh nhân có...
Không lây truyền HIV nếu tải lượng virus thấp dưới ngưỡng phát hiện Người nhiễm HIV sẽ không làm lây truyền HIV cho người khác nếu họ được điều trị bằng thuốc kháng virus và có tải lượng virus thấp dưới ngưỡng phát hiện.
Thanh Hóa: Dự án Quỹ Toàn cầu góp phần thay đổi nhận thức của cộng đồng Các hoạt động can thiệp, giảm tác hại dự phòng lây nhiễm HIV, xét nghiệm HIV tự nguyện đều hoạt động có hiệu quả, góp phần không nhỏ trong công tác phòng, chống HIV/AIDS của tỉnh.