Duy trì mô hình can thiệp giảm hại và hòa nhập cộng đồng cho người bán dâm Trong năm 2018, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu tiếp tục thực hiện mô hình can thiệp giảm hại cho các lao động nữ làm việc tại các cơ sở kinh doanh dịch vụ giải trí, mô hình hỗ trợ người bán dâm tái hòa nhập cộng đồng.
Phê duyệt chủ trương đầu tư dự án phòng chống HIV/AIDS Thủ tướng Chính phủ phê duyệt chủ trương đầu tư Dự án “Quỹ Toàn cầu phòng chống HIV/AIDS giai đoạn 2018 - 2020” do Quỹ Toàn cầu phòng chống AIDS, Lao và Sốt rét (Quỹ Toàn cầu) tài trợ.
Nghệ An: Tín dụng cho nhóm người yếu thế còn nhiều khó khăn Nghệ An là 1 trong 15 tỉnh trên cả nước được lựa chọn thí điểm thực hiện Quyết định số 29/2014/QĐ-TTg ngày 26/4/2014 của Thủ tướng Chính phủ về tín dụng đối với hộ gia đình và người nhiễm HIV, người sau cai nghiện ma túy, người điều trị nghiện...
Lai Châu: Nhiều bệnh nhân hưởng lợi các dịch vụ tư vấn, chăm sóc, điều trị miễn phí Sau 7 năm Dự án Quỹ Toàn cầu phòng, chống HIV/AIDS hoạt động, nhiều người nhiễm HIV/AIDS đã được hưởng lợi từ các dịch vụ tư vấn, chăm sóc điều trị, miễn phí ngay tại địa phương. Số người đến tư vấn xét nghiệm tự nguyện, phát hiện mới nhiễm...
Hà Lan cấm du khách ngắm phụ nữ mại dâm Hà Lan sắp ban hành luật mới yêu cầu các du khách tới thăm phố đèn đỏ tại Amsterdam phải quay lưng với các tấm cửa kính nơi các cô gái mại dâm đứng hành nghề.